Đăng nhậpĐăng ký

Công ty chuyên cung cấp đèn trang trí phòng karaoke chất lượng

Thời gian đăng: 20-08-2015 14:21 | 1683 lượt xemIn bản tin

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu thư giản giải trí sau giờ làm việc càng tăng, điểm đến của mọi người phần nhiều là các phòng hát karaoke. Và để có được một phòng Karaoke hiện đại cao cấp ngoài phần trang trí nội thất và bài trí không gian thì không thể thiếu các loại đèn trang trí. Những hiệu ứng đẹp mắt và đa dạng do đèn trang trí phòng karaoke tạo ra chắc chắn sẽ làm cho không gian căn phòng thêm hấp dẫn.


Phú Thịnh Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại den trang tri : Đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí phòng ngủ,đèn trang trí quán café,đèn trang trí quán karaoke…Cùng điểm qua một vài loại đèn trang trí phổ biến thường được dùng trong phòng karaoke mà Phú Thịnh Hưng cung cấp để có sự lựa chọn hợp lí nhất cho quán karaoke của bạn nhé.


Đèn led cuộn RGB : Đây là loại đèn led dây trang trí chuyên nghiệp và hết sức ấn tượng. Dùng làm đường viền cầu thang, trang trí quán cà phê, bar, vũ trường. Rất nhiều khách hàng khi kinh doanh loại hình karaoke đã chọn nó.


Par led điều khiển từ xa : Đây là loại đèn par led tạo nền, đánh phông chuyên nghiệp cho sân khấu, show đám cưới, làm nổi bật bàn DJ. Những quán karaoke lớn đều mua các loại đèn trang trí kiểu này để tạo tính chuyên nghiệp cho quán mình hơn.


Đèn led bông mini trang trí : Là loại đèn trang trí thông dụng dành cho các phòng karaoke gia đình. Đèn có đầu quay qua lại 180 độ. Tạo ra hiệu ứng pháo bông. Có nút vận chớp nhanh chậm sau đèn. Có chế độ chớp theo nhạc.

Đèn led pin Spot 3w rọi : Ưu điểm sử dụng bóng led 3w tạo ánh sáng mạnh, tập trung. Sử dụng tốt để rọi trái châu, tập trung điểm sáng.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại den trang tri mặt tiền quán bar, vũ trường, karaoke. Phú Thịnh Hưng - công ty chuyên cung cấp đèn trang trí phòng karaoke và lắp đặt các loại đèn laser mini cho phòng hát karaoke, quán bar, phòng trà và các không gian trang trí khác. Các sản phẩm do Phú Thịnh Hưng cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, hoạt động ổn định, tuổi thọ bóng đèn cao…


Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi :


PHÚ THỊNH HƯNG LIGHTING
 
Đ/c : 832 Sư Vạn Hạnh ( nối dài ) P.13 Q.10 TP.HCM
 
Hotline : (08).3868.2470 - 0908.436.385 (Mr.Huy) - 093.2010.798 (Mr.Tâm)

 

Nguồn : http://dentrangtrisieure.com/cong-ty-chuyen-cung-cap-den-trang-tri-phong-karaoke-chat-luong-2.html

Bình luận

Hot line

0934 280 785